• Hệ thống Phòng khám Đa khoa AMV Gentical

Phòng bệnh cúm mùa và viêm phổi do phế cầu, bớt đi nỗi lo bệnh COVID-19 bùng phát

( 09/02/2021 )
Trong không khí háo hức của một mùa xuân mới sắp đến, thời tiết chuyển mùa nên sự gia tăng của các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp ngày càng nhiều, đặc biệt những ngày này, ai ai cũng lo lắng về diễn biến mới của các ca nhiễm Covid 19 đang bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành Việt Nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.

VIÊM GAN SIÊU VI B

( 31/12/2020 )
Viêm gan B là loại bệnh gan thường gặp nhất trên thế giới. Bệnh này là do siêu vi khuẩn viêm gan B (HBV) tấn công và làm tổn thương gan. Siêu vi khuẩn này lây truyền qua máu, quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung hoặc dùng lại kim tiêm, và từ người mẹ bị nhiễm bệnh sang bé mới sinh trong thai kỳ hoặc trong khi sinh.

XÉT NGHIỆM HBA1C TRONG MÁU

( 30/12/2020 )
Xét nghiệm HbA1c là xét nghiệm máu dùng để kiểm tra lượng glucose gắn với hemoglobin trong các tế bào hồng cầu. Người mắc đái tháo đường hoặc các bệnh làm tăng lượng đường trong máu sẽ có lượng glucose gắn với hemoglobin nhiều hơn.

VIÊM PHỔI CẤP TÍNH

( 30/12/2020 )
Bệnh viêm phổi cấp tính xảy ra khi các tế bào của miễn dịch, của bạch cầu và các mầm bệnh tích tụ ở phế nang trong một thời gian nhất định làm cho phế nang bị tích dịch, viêm nhiễm.
Tin nổi bật
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,