• Hệ thống Phòng khám Đa khoa AMV Gentical

Sự khác nhau giữa mắc COVID-19, cảm lạnh, dị ứng và cảm cúm là gì?

( 17/06/2021 )
COVID-19, cảm lạnh thông thường, dị ứng thời tiết và cảm cúm có chung nhiều biểu hiện và triệu chứng giống nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sự khác biệt quan trọng để phân biệt những chứng bệnh này.

Rửa tay đúng cách là biện pháp hàng đầu ngừa COVID-19

( 04/06/2021 )
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chỉ một động tác rửa tay sạch đã làm giảm tới 35% khả năng lây truyền vi khuẩn. Trước tình hình đại dịch COVID-19, Bộ Y tế cũng khuyến cáo thường xuyên rửa tay với xà phòng/xà bông/dung dịch rửa tay nhanh và nước sạch hoặc dung dịch rửa tay có cồn là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhưng hiệu quả giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh.

Phòng bệnh cúm mùa và viêm phổi do phế cầu, bớt đi nỗi lo bệnh COVID-19 bùng phát

( 09/02/2021 )
Trong không khí háo hức của một mùa xuân mới sắp đến, thời tiết chuyển mùa nên sự gia tăng của các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp ngày càng nhiều, đặc biệt những ngày này, ai ai cũng lo lắng về diễn biến mới của các ca nhiễm Covid 19 đang bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành Việt Nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.

VIÊM GAN SIÊU VI B

( 31/12/2020 )
Viêm gan B là loại bệnh gan thường gặp nhất trên thế giới. Bệnh này là do siêu vi khuẩn viêm gan B (HBV) tấn công và làm tổn thương gan. Siêu vi khuẩn này lây truyền qua máu, quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung hoặc dùng lại kim tiêm, và từ người mẹ bị nhiễm bệnh sang bé mới sinh trong thai kỳ hoặc trong khi sinh.
3
Tin nổi bật
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,