• Hệ thống Phòng khám Đa khoa AMV Gentical

Phòng bệnh cúm mùa và viêm phổi do phế cầu, bớt đi nỗi lo bệnh COVID-19 bùng phát

Trong không khí háo hức của một mùa xuân mới sắp đến, thời tiết chuyển mùa nên sự gia tăng của các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp ngày càng nhiều, đặc biệt những ngày này, ai ai cũng lo lắng về diễn biến mới của các ca nhiễm COVID-19 đang bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành Việt Nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.
Vấn đề thời sự hôm nay đang làm hoang mang cuộc sống loài người: ĐẠI DỊCH COVID -19 do virus nCoV-2019 và những biến thể của nó gây ra. Hiện đã có nhiều biện pháp được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng với quy mô toàn cầu nhưng cũng chưa có biện pháp nào mang lại hiệu quả “ dập tắt “ nguồn lây lan của nó. Vaccine ngăn ngừa COVID-19 đang còn ở giai đoạn đầu và mới thực hiện được một phần ở các nước giàu, nên chưa được đánh giá đầy đủ còn Việt nam thì hy vọng trong quí 1 năm 2021 sẽ có vaccine nhưng với số lượng còn hạn chế, nên việc tiềm ẩn các nguy cơ trong cộng đồng vẫn còn rất lớn.
Song hành với vius nCoV-2019 còn có mối đe dọa của virus cúm mùa bùng phát gây dịch, tác hại của dịch cúm mùa gây nguy hiểm đối với con người không kém dịch bệnh COVID-19, chúng đều có thể phát triển và lây lan thuận lợi trong mùa đông xuân.
Tại thời điểm này, hệ thống y tế và xã hội đang huy động toàn lực để ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng. Trong khó khăn phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm hôm nay, nhân loại đã có những may mắn là đang sở hữu những lá chắn vaccine phòng ngừa hữu hiệu các tác hại của bệnh cúm mùa, của viêm phổi do phế cầu…Do đó việc tiêm vaccine phòng ngừa dịch cúm mùa, vaccine phòng ngừa bệnh viêm phổi do phế cầu trong giai đoạn này luôn đóng vai trò quan trọng.

Mặc dù việc tiêm vaccine phòng ngừa bệnh cúm mùa, vaccine phòng ngừa viêm phổi do phế cầu không bảo vệ mọi người khỏi lây nhiễm nCoV-2019 và tác hại của nó , tuy nhiên việc tiêm ngừa các loại vaccine này mang lại nhiều lợi ích như:
1.Vaccine cúm mùa, vaccine phòng ngừa viêm phổi do phế cầu đã được chứng minh làm giảm nguy cơ mắc bệnh cúm mùa và các tác hại của nó, giảm nguy cơ viêm phổi do phế cầu, từ đó giảm nguy cơ nhập viện và giảm nguy cơ tử vong ở những người nhiễm các tác nhân gây bệnh này, đặc biệt trên các nhóm người cao tuổi, người có bệnh lý nền tăng huyết áp, đái tháo đường…
2.Tiêm phòng vaccine cúm mùa, vaccine phòng ngừa viêm phổi do phế cầu góp phần giúp cho mọi người tiết kiệm tiền bạc của mình, tiết kiệm nguồn lực chăm sóc sức khỏe cho xã hội, góp phần giúp đội ngũ y tế tập trung phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan.

Từ những lợi ích cho bản thân, đóng góp cho xã hội trong công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19, vấn đề cần quan tâm ngay hôm nay là: tất cả mọi người dân nên tiêm phòng vaccine cúm mùa, vaccine phòng ngừa viêm phổi do phế cầu.
HỆ THỐNG PHÒNG TIÊM VACCINE SAFPO có nhiều loại Vaccine chất lượng tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới, giúp cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng. Mọi người dân hãy đến với hệ thống Phòng tiêm ngừa vaccine SAFPO để trải nghiệm dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp. Niềm tin và sự hài lòng của bạn là bổn phận của chúng tôi.
► Địa chỉ PHÒNG TIÊM VACCINE SAFPO 08: 951A đường Cách mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh.
► Điện thoại: 0283 9703 666 - Hotline: 19002071.
Tin nổi bật
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,